Social AIOSocial AIO Blog

Cách xoá thông tin đăng nhập FB khỏi mọi thiết bị 👀

· Social AIO Blog

Nếu bạn đăng nhập nick fb trên nhiều thiết bị, thường thì thông tin đăng nhập sẽ được fb lưu lại trên các thiết bị đó. Giúp cho việc đăng nhập nhanh hơn ở các lần sau. 🤖

Thay vì phải mở lại từng thiết bị để xoá, thì mọi người có thể vào linh này để xoá hàng loạt luôn nè 🌟

Nên xoá khỏi các thiết bị không dùng, tránh bị mất nick nhé 🫥

linh dưới còm 👇

#fb_aio

Cách xoá thông tin đăng nhập FB khỏi mọi thiết bị 👀 – hình 1